4. Biểu phí

1. Chi phí của một đơn hàng gồm những chi phí gì?

Chi phí của một đơn hàng = Tiền vốn hàng hóa + Phí bắt buộc + Phí lựa chọn. Để hiểu rõ hơn Quý khách tham khảo thêm ở link: https://help.sabomall.com/bieu-phi/phi-co-ban

2. Tôi chấp nhận rủi ro và không muốn mất phí đảm bảo 0,8% tiền hàng có được không?

Hiện tại phí đảm bảo 0,8% tiền hàng là phí bắt buộc khi đặt hàng trên SaboMall, phí này do đối tác Vận chuyển quốc tế cung cấp nhằm đảm bảo quyền lợi cho Quý khách khi đơn hàng trong quá trình vận chuyển quốc tế có rủi ro thất lạc sẽ được bồi hoàn 100% tiền hàng.

3. Tại thời điểm mua hàng, tôi sẽ biết trước được những khoản phí nào của đơn hàng?

Tại thời điểm mua hàng Quý khách có thể kiểm tra được luôn các loại phí sau:

  • Phí vận chuyển nội địa TQ

  • Phí đảm bảo hàng hóa

  • Phí thanh toán 1 phần nếu lựa chọn thanh toán lần 1 là 50% tiền vốn

  • Phí dịch vụ kiểm hàng nếu có sử dụng.

4. Khi nào thì tôi sẽ biết được phí vận chuyển quốc tế của đơn hàng?

Phí vận chuyển quốc tế của đơn hàng sẽ được cập nhật khi đơn vị vận chuyển quốc tế nhận được kiện hàng tại kho TQ và cập nhật cân nặng và thể tích của kiện hàng lên đơn hàng.

5. Tại sao ngay tại thời điểm đặt đơn SaboMall không hiện thị toàn bộ chi phí mà phí VCQT và phí vận chuyển nội địa VN mà lại được cập nhật sau?

Việc hiện thị phí vận chuyển quốc tế và phí vận chuyển nội địa VN phụ thuộc vào quy cách đóng gói và cân nặng thực tế của kiện hàng.

  • Đối tác vận chuyển cập nhật theo thông tin thực tế về cân nặng và quy cách đóng gói

  • Các trang thương mại điện tử TQ thì dựa vào mô phỏng cân nặng và quy cách đóng gói mặc định của shop. Tuy nhiên thực tế còn dựa vào số lượng và quy cách đóng gói mà hàng thực sẽ không khớp với mô phỏng trên gian hàng của shop cập nhật

6. Tôi muốn biết trước phí vận chuyển quốc tế của đơn hàng là bao nhiêu trước khi lên đơn?

Hiện khi đặt hàng, SaboMall đã có dự kiến về phí vận chuyển quốc tế ngay tại thời điểm đặt đơn.

Quý khách lưu ý đây chỉ là tạm tính, phí vận chuyển quốc tế được cập nhật chính xác khi đối tác nhận được hàng tại Trung Quốc và cập nhật cân nặng, kích thước kiện hàng lên đơn.

7. Tôi muốn sử dụng thêm dịch vụ gia cố hàng hóa thì sẽ phải làm như thế nào?

Nếu Quý khách cần sử dụng thêm dịch vụ gia cố cho đơn hàng thì chỉ cần comment dịch vụ gia cố muốn sử dụng ( đóng bọt khí hoặc đống gỗ) vào phần " Trao đổi thông tin" trên đơn . Đơn vị vận chuyển sẽ cập nhật thông tin và tiến hành xử lý theo yêu cầu khi nhận được hàng.

8. 0,1% COD là gồm những khoản tiền gì?

Là 0.1% của toàn bộ số tiền mà Khách hàng cần thanh toán nốt trước khi nhận hàng (số tiền hàng còn lại và các chi phí phát sinh như phí đảm bảo, phí gia cố, phí vận chuyển Quốc tế, phí vận chuyển nội địa)

9. Sau khi hết thời hạn phí hội viên thì phí là bao nhiêu?

Hiện tại toàn bộ khách hàng sẽ được áp dụng theo bảng giá phí hội viên. SaboMall chưa có thông báo chính thức về thời gian thay đổi, khi có thông tin SaboMall sẽ cập nhật thêm vào mục chính sách của Hội viên

10. Tôi muốn lên đơn hàng lớn và cần tính trước chi phí về đến nơi của đơn hàng thì làm như thế nào?

Quý khách có thể dựa vào biểu phí để dự tính chi phí. Trường hợp Quý khách cần hỗ trợ trong việc báo giá chi tiết vui lòng liên hệ phòng DVKH qua kênh chat để được hỗ trợ.

11. Nếu đơn hàng thanh toán 100% tại thời điểm lên đơn thì khi nhận về có cần thanh toán thêm khoản phí gì không?

Tại thời điểm thanh toán lần 1 Quý khách chọn thanh toán 100% tiền vốn hàng hóa tức là bao gồm tiền hàng + tiền vận chuyển nội địa TQ. Còn các khoản phí bắt buộc + phí tự chọn sẽ được thanh toán sau

Last updated