🎯Chính sách uỷ thác xuất nhập khẩu

Uỷ thác xuất nhập khẩu chính ngạch là hình thức Khách hàng uỷ thác cho một công ty mua hàng hộ và vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam theo con đường chính ngạch. Hình thức xuất nhập khẩu này phù hợp với những người kinh doanh số lượng lớn và đảm bảo được tính pháp lý, minh bạch hoá đơn đầu ra - đầu vào.

Uỷ thác xuất nhập khẩu Trung Quốc ngày nay đã không còn quá xa lạ với nhiều nhà kinh doanh lớn. Vậy những doanh nghiệp và đơn vị cần điều kiện gì để có thể sử dụng dịch vụ này?

Các cá nhân và doanh nghiệp không đủ tư cách pháp nhân theo quy định của pháp luật thì không thể ký kết hợp đồng với các đối tác nước ngoài. Vì vậy sử dụng các dịch vụ Uỷ thác xuất nhập khẩu lúc này là điều cần thiết để có thể duy trì các hoạt động kinh doanh.

Doanh nghiệp có đầy đủ tư cách pháp lý về việc xuất nhập khẩu. Tuy nhiên lô hàng nhập khẩu lại không nằm trong danh mục hàng hoá mà doanh nghiệp được phép nhập khẩu, lúc này dịch vụ Uỷ thác xuất nhập khẩu Trung Quốc là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp không đủ tin tưởng đối với các đơn vị shipper nước ngoài.

Doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong quá trình nhập khẩu và không đủ khả năng giải quyết những phát sinh có liên quan đến pháp luật, thủ tục thông quan, chính sách hiện hành,... thì nên sử dụng dịch vụ Uỷ thác xuất nhập khẩu Trung Quốc để đảm bảo an toán cho đơn hàng của mình.

Để được tư vấn cụ thể hơn cho nhu cầu nhập khẩu chính ngạch, quý khách có thể liên hệ chúng tôi tại đây

Last updated