👋Giới thiệu Đối tác Đàm phán

SaboMall là nền tảng công nghệ cung cấp giải pháp tiếp cận nguồn hàng sỉ cho người kinh doanh.

Đối tượng phục vụ mà SaboMall hướng tới là những người kinh doanh Việt Nam có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc, mua trực tiếp từ các nhà cung cấp, các xưởng sản xuất và người bán không qua trung gian.

Dựa vào kết nối Internet, việc mua sắm Online diễn ra mọi lúc mọi nơi. SaboMall chỉ đóng vai trò kết nối, không trực tiếp bán hàng hay cung cấp dịch vụ, tất cả hoạt động đều diễn ra trực tiếp giữa người bán, người mua và các bên thứ ba tham gia vào cung cấp dịch vụ.

Với mong muốn giúp khách hàng tối ưu chi phí kinh doanh, SaboMall hỗ trợ Khách hàng kết nối với các đơn vị cung cấp dịch vụ đàm phán giá ngay khi đặt đơn hàng tại SaboMall.

Theo đó, khi mua hàng trên SaboMall, tất cả đơn hàng của bạn sẽ mặc định được tự động mặc cả bởi 1 trong các đối tác đàm phán có sẵn trên SaboMall.

Để cung cấp dịch vụ đàm phán hộ trên SaboMall, đối tác phải đáp ứng được các tiêu chuẩn: thông thạo ngôn ngữ và văn phong giao tiếp với người bản địa, có sự am hiểu nhất định về văn hóa kinh doanh Trung Quốc, có mối quan hệ tốt với nhiều xưởng sản xuất, đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đàm phán, mặc cả giá tối đa với người bán để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của SaboMall.

Nếu đơn hàng đàm phán thành công, phần chi phí tiết kiệm được từ việc đàm phán sẽ được chia sẻ theo chính sách tại đây

Trong một số trường hợp, việc đàm phán có thể không thành công do chính sách riêng của nhà cung cấp, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Last updated